Những câu đố mẹo bậy có đáp án

Những câu đố mẹo bậy có đáp án
Những câu đố mẹo bậy có đáp án
  1. Băng gì không tan
    • Đáp án: Băng vệ sinh
  2. Cô gì hút máu
    • Đáp án: Băng vệ sinh Cotex
  3. Cái gì ở con gái luôn ướt
    • Đáp án: Cái lưỡi
  4. Trong các bộ phận trên thân thể con người, cái gì quan trọng nhất cho tình yêu
    • Đáp án: trái tim
  5. Cắm vào run rất toàn thân, rút ra nước chảy từ chân xuống sàng, hỏi chàng công tử giàu sang, cắm vào xin chớ vội vàng rút ra. Đố bạn là cái gì nhé.
    • Đáp án: cái tủ lạnh
  6. Tui dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các thớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng…Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1-3 lần, nhưng, tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới.
    • Đáp án: Bàn chải đánh răng
  7. Trên lông dưới lông, tối lồng làm một.
    • Đáp án: Đôi Mắt
  8. Hai tay bưng lấy khư khư – Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào – Đút vào nó sướng làm sao – Rập lên, rập xuống nó trào nước ra
    • Đáp án: Ăn Mía
  9. Lòng em cay đắng quanh năm – Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang – Các anh các bác trong làng – Gặp em thì lại vội vàng nâng niu – Vắng em đau khổ trăm chiều – Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê.
    • Đáp án: Điếu cày
  10. Bốn chân chong chóng – Hai bụng kề nhau – Cắm giữa phao câu – Nghiến đi nghiến lại
    • Đáp án: Cối xay
  11. Nâng em lên – Đặt em xuống – Dạng chân ra – Tha hồ mà bóp
    • Đáp án: Vác súng và đặt súng để bắn
  12. Bây giờ sống cũng bằng không – Thôi rồi cái kiếp làm chồng, làm cha – Cho dù có sống tới già – Cho dù béo tốt cũng là công toi – Bây giờ pháo đã tịt ngòi – Gia tài còn lại.. một vòi nước trong.
    • Đáp án: Gà sống thiến
  13. Thân em vừa trắng lại vừa mềm – Vừa bàn tay úp – Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra
    • Đáp án: Cái bánh xà phòng.
  14. Cục thịt đút vào lỗ thịt – Một tay sờ đít một tay sờ đầu – Đút vào một lúc lâu lâu – Rút ra cái “chách” – Nhìn nhau mà cười!
    • Đáp án: Cho trẻ em bú.
  15. Xiên xiên ba góc xéo cả ba – Ở dưới thiếu một miếng da – Phành ra ba góc da còn thiếu – Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa.
    • Đáp án: Cái quạt giấy.
  16. Trời nóng nên em phải ở trần – Dài dài một gậy cắm vào thân – Tay kia vặn núm, thân em ngoáy – Quân tử sướng từ đầu đến chân.
    • Đáp án: Cái quạt trần.
  17. Trên bằng da, dưới bằng da – Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng – Đáp án: Cái găng tay bằng da – Ôm em thật chắc vào lòng – Anh lần, anh gãi, em la long trời.
    • Đáp án: Cây đàn ghi ta.
  18. Miệng em anh áp vô, lỗ dưới anh nhồi – Rồi anh hít anh hà, anh sướng – Anh sướng rùi anh bỏ em chơ vơ
    • Đáp án: Hút thuốc lào.
  19. Một lỗ mọc hai bờ đá, chính giữa có cái lá hồng đơn
    • Đáp án: Là cái miệng.
  20. Cù rù, củ rũ, cù rù –  Khen ai lót ổ cho cu hắn nằm – Khắp người hắn mọc đầy lông – Nằm chơi chẳng đặng, phơi lông ra ngoài
    • Đáp án: Bắp Ngô
  21. Dưới động, trên sướng – Trên động, dưới đau
    • Đáp án: Câu cá
  22. Mình tròn vành vạch, đít bảnh bao – Mân mân mó mó, đút ngay vào – Thủy hỏa tương giao, sôi sùng sục – Am dương nhị khí, sướng làm sao
    • Đáp án: Cái điếu cày
  23. Anh dắt em ra sau hè – Vừa đẩy vừa đè nước chảy re re
    • Đáp án: Mài dao
  24. Thân em mũm mĩm, lại tròn tròn – Lúc cứng chành bành, lúc tí hon – To bé hãy tuỳ tay thiếu nữ – Nặn cho ra được cái đầu son
    • Đáp án: Cây son môi
  25. Thân em ba mảnh – Mặc chiếc áo mong manh – Phục vụ các anh – Trên tinh thần tươi mát
    • Đáp án: Cánh quạt cây.
  26. Tôi đang nằm ở sau hè – Săm săm anh tới anh đè tôi ra – Rồi anh miết liệt, miết la – Anh làm ướt cả người ta thế này
    • Đáp án: Cái hòn đá mài dùng để mài dao.
  27. Chấm chấm mút mút, đút vào lỗ trôn – Hai sợi lông, cái dài cái ngắn
    • Đáp án: Hành động xâu kim
  28. Ô kìa chim cu
    Thụt ra thụt vào
    Qua cái cửa nhỏ
    Đi kèm tiếng kêu

    • Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ
  29. Bốn cô trong tỉnh mới ra
    Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng
    Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần
    Cu ông vươn thẳng như cần câu rô

    • Đáp án: Ấm chén
  30. Trên lông dưới lông, phồng lên để ngắm
    Đáp án: Con mắt.
    Tay vê vê mắt run run
    Anh bịt lỗ dưới anh đè lỗ trên
    Cô nàng sướng cô nàng rên
    Vừa hại sức khoẻ vừa hao đồng tiền

    • Đáp án chính xác : Hút thuốc lào.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *