Hỏi Đáp

Tài khoản Zalo không tồn tại là gì? 4 lưu ý sau khi xóa tài khoản

Đôi khi bạn vào ô chat với ai đó và nhận được thông báo Zalo không tồn tại tài khoản, hoặc bạn băn khoăn không biết sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình có còn đọc được những tin nhắn cũ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy theo dõi nhé!

1. Zalo nói tài khoản không tồn tại là gì?

Khi bạn truy cập vào ô chat của bạn bè trên Zalo, hoặc đăng nhập vào một tài khoản của chính mình nhưng đã lâu không sử dụng và thấy thông báo “Tài khoản không còn tồn tại” thì có nghĩa là tài khoản đó đã bị xóa vĩnh viễn, không còn tồn tại trên Zalo.

2. 4 lưu ý sau khi khóa, xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

2.1. Sau khi xóa hoặc khóa tài khoản của tôi, người khác vẫn có thể xem tin nhắn cũ của tôi chứ?

Sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình, người khác sẽ không còn xem được tin nhắn cũ trong ô chat của 2 người nữa. Họ sẽ vào ô chat và xem tin tức mới nhất trong khoảng 1-2 giây và sau đó sẽ bị đăng xuất, không thể đọc hay thực hiện các thao tác khác.

2.2. Sau khi xóa, khóa tài khoản comment cũ của mình trên status của người khác có được không?

Tương tự như tin nhắn trong khung chat 2 người, những bình luận cũ của bạn về trạng thái bạn bè cũng sẽ không còn nữa sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình.

Nhận xét cũ của bạn về trạng thái của bạn bè của bạn

2.3. Sau khi xóa tài khoản đã đăng ký có khôi phục được không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới, hoặc khôi phục tài khoản cũ nhưng phải đợi sau khi tài khoản của bạn được xóa hoàn toàn (thường là sau 48h hoặc có thể lâu hơn). ).

Tuy nhiên khi restore bạn sẽ chỉ khôi phục được tên đăng nhập và tên hiển thị của tài khoản cũ, các dữ liệu khác như nhật ký, danh sách bạn bè hay tin nhắn sẽ bị mất. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn nhé!

Khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa

2.4. Sau khi xóa, khóa tài khoản thì tin nhắn, ảnh, video cũ của tôi trong nhóm có còn không?

Mặc dù tin nhắn trong ô chat 2 người sẽ không thể xem hay thao tác sau khi xóa nhưng trong nhóm, các tin nhắn, ảnh, video cũ của bạn vẫn được lưu giữ. Bạn bè trong cùng hộp trò chuyện sẽ vẫn có thể xem và xử lý dữ liệu bạn gửi như bình thường.

xem thêm

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button